Dầu gội xả Biotin & Collagen Kallena 1000ml

Thương hiệu: Vcac

850.000₫
Gọi ngay: 0973492095
Dầu Cặp gội xả Biotin & Collagen Kallena với dung tích lên tới 1000ml chuyên nghiệp dùng cho Salon. Với mùi hương thơm quyến rũ ngây ngất, cho khách hàng cảm giác sảng khoái, thư giãn. Ngăn ngừa tóc gãy rụng do sử dụng các chất uốn duỗi nhuộm và tác hại của nhiệt độ cao của máy sấy máy kẹp.  Dầu gội Biotin & Collagen Kallena: chứa dưỡng chất Biotin giúp thẩm thấu sâu vào nuôi dưỡng tóc và phục hồi tóc, đặc biệt phù hợp với tóc hư tổn như là khô xơ. Dầu gội Biotin & Collagen Kallena có khả năng giúp giảm tiết bã nhờn và kích thích mọc tóc, ngăn gãy rụng tóc. Dầu xả Biotin & Collagen...

Dầu Cặp gội xả Biotin & Collagen Kallena với dung tích lên tới 1000ml chuyên nghiệp dùng cho Salon. Với mùi hương thơm quyến rũ ngây ngất, cho khách hàng cảm giác sảng khoái, thư giãn. Ngăn ngừa tóc gãy rụng do sử dụng các chất uốn duỗi nhuộm và tác hại của nhiệt độ cao của máy sấy máy kẹp. 
Dầu gội Biotin & Collagen Kallena: chứa dưỡng chất Biotin giúp thẩm thấu sâu vào nuôi dưỡng tóc và phục hồi tóc, đặc biệt phù hợp với tóc hư tổn như là khô xơ. Dầu gội Biotin & Collagen Kallena có khả năng giúp giảm tiết bã nhờn và kích thích mọc tóc, ngăn gãy rụng tóc.
Dầu xả Biotin & Collagen Kallena: Dầu xả Kallena là sự kết hợp của dưỡng chất Biotin & Collagen Protein là dưỡng chất thiên nhiên bổ sung cho tóc khô xơ hư tổn, giúp tóc suôn mềm mượt và bóng đẹp. Với khả năng giúp cho tóc suôn mềm dễ chải. Ngăn ngừa tình trạng tóc gãy rụng do sử dụng hóa chất uốn duỗi nhuộm và tác hại của nhiệt độ cao của máy sấy, máy kẹp.
Cách dùng:
Đối với Dầu gội Biotin & Collagen Kallena: Làm ướt tóc, rồi sau đó cho một lượng dầu gội Collagen & Biotin vừa đủ ra bàn tay rồi xoa đều lên tóc. Massage nhẹ nhàng từ chân tóc đến da đầu khoảng 3-5 phút. Cuối cùng xả dầu gội thật sạch với nước ấm.
Đối với Dầu xả Biotin & Collagen Kallena : Sau khi sử dụng dầu gội, lấy một lượng vừa đủ dầu xả Collagen & Biotin Kallena ra tay và thoa đều lên tóc. Massage nhẹ nhàng trên tóc từ 3- 5 phút. Cuối cùng xả sạch dầu xả với nước sạch.
Xuất xứ : Pháp
Dung tích: 1000ml

Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi công ty Liên Minh Mỹ Phẩm Việt Nam VCAC.
 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây