KEM DẬP UỐN TÓC ĐA NĂNG KENZKUNZ SỐ 3 x 1000ml

224.000₫
Gọi ngay: 0973492095
Dung tích: 1000ml Công dụng: Dập uốn đa năng Keratin với công thức tiên tiến bao gồm collagen và keratin nguyên chất thẩm thấu cực nhanh vào tận bên trong sợi tóc. Các dưỡng chất lập tức sắp xếp các cấu trúc tóc một cách nhanh chóng trong vòng 3 – 5 phút, làm cho tóc luôn suôn mềm mượt mà, lọn tóc uốn khỏe đàn hồi cao, ít bị hư tổn, giữ nếp uấn trong thời gian dài. Hướng dãn sử dụng: Tiếp tục cho thuốc dập tóc số 2 lên trục uốn. ​​​​​​​ Lưu thuốc trên tóc từ 10 – 20 phút tùy theo loại tóc. Tháo trục uốn tóc ra, không nên keo mạnh lọn tóc xoăn. Mát xa tóc nhẹ nhàng khoảng 5...

Dung tích: 1000ml
Công dụng:
Dập uốn đa năng Keratin với công thức tiên tiến bao gồm collagen và keratin nguyên chất thẩm thấu cực nhanh vào tận bên trong sợi tóc. Các dưỡng chất lập tức sắp xếp các cấu trúc tóc một cách nhanh chóng trong vòng 3 – 5 phút, làm cho tóc luôn suôn mềm mượt mà, lọn tóc uốn khỏe đàn hồi cao, ít bị hư tổn, giữ nếp uấn trong thời gian dài.

Hướng dãn sử dụng:
Tiếp tục cho thuốc dập tóc số 2 lên trục uốn.

  1. ​​​​​​​ Lưu thuốc trên tóc từ 10 – 20 phút tùy theo loại tóc.

  2. Tháo trục uốn tóc ra, không nên keo mạnh lọn tóc xoăn. Mát xa tóc nhẹ nhàng khoảng 5 phút.

  3. ​​​​​​​Xả sạch tóc bằng nước ấm.

  4. ​​​​​​​Lau khô tóc và tạo kiểu tóc.
     

Chú ý:
Thành phần có chưa Hydrogen Peroide, sử dụng gang tay thích hợp. Kiểm tra trước khi sử dụng bằng cách thoa một ít sản phẩm vào phía sau tai, trong 12-24h, không nên sử dụng nếu bị dị ứng hoặc da bị trầy, xước.
Chỉ tiêu kích ứng da: Không quá mức kích ứng da nhẹ. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Tránh để dính vào mắt, khi bị dính vào mắt phải rửa ngay bằng nước sạch.
Để xa tầm mắt trẻ em
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây