KEM UỐN DUỖI ĐA NĂNG KENZKUNZ SỐ 1 x 1000ml

Thương hiệu: kenzkunz

414.000₫
Gọi ngay: 0973492095
CÔNG DỤNG Sản phẩm uốn duỗi đa năng cao cấp thế hệ mới của kenzkunz với công nghệ Nano Complex cùng các phân tử cực nhỏ dễ dàng đi sâu vào các lớp biểu bì của tóc, tắng độ đàn hồi và bảo vệ các lớp biều bì của tóc. Với vai trò làm giảm tỉ lệ tóc hư tổn, lão hóa, collagen và keratin nguyên chất tăng cường các điểm kết cho tóc, giúp tóc chắc khỏe từ trong ra ngoài, giảm được tác hại của hóa chất lên tóc trong quá trình uốn, duỗi, phục hồi tóc suôn mềm, bóng mượt, cung cấp độ ẩm cần thiết cho tóc. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Kem uốn/duỗi dành cho tóc yếu, tóc tẩy....

CÔNG DỤNG

Sản phẩm uốn duỗi đa năng cao cấp thế hệ mới của kenzkunz với công nghệ Nano Complex cùng các phân tử cực nhỏ dễ dàng đi sâu vào các lớp biểu bì của tóc, tắng độ đàn hồi và bảo vệ các lớp biều bì của tóc. Với vai trò làm giảm tỉ lệ tóc hư tổn, lão hóa, collagen và keratin nguyên chất tăng cường các điểm kết cho tóc, giúp tóc chắc khỏe từ trong ra ngoài, giảm được tác hại của hóa chất lên tóc trong quá trình uốn, duỗi, phục hồi tóc suôn mềm, bóng mượt, cung cấp độ ẩm cần thiết cho tóc.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Kem uốn/duỗi dành cho tóc yếu, tóc tẩy. Cách chân khoảng 1-2cm, thời gian lưu kem 20-25 phút. Tóc sẽ thẩm thấu nhanh nếu được hấp bằng nhiệt hơi nước.

Nếu sau 20-25 phút độ giãn tóc vẫn chưa đạt nên bôi tăng cường thêm và chờ đến khi đạt độ giãn thích hợp đối với tóc bị hư tổn do nhiều lần uốn duỗi, nhuộm. Pha kem theo tỉ lệ : 90% kem uốn duỗi + 10% hấp dầu, hoặc tăng 20% hấp dầu tùy theo tình trạng tóc.

Sau đó cho hỗn hợp lên tóc thời gian lưu 15-25 phút.

Lưu ý: Thường xuyên kiểm tra độ giãn trên tóc. Đối với uốn setting chỉ để độ giãn tóc 70% không để giãn 100% nếu để giãn tuyệt đối tóc sẽ không xoăn, dùng dầu gội khi xả.

Đối với duỗi tóc dùng kẹp nhiệt độ định hình tóc như sau: Tóc khỏe: nhiệt độ kẹp 220. Tóc trung bình nhiệt độ kẹp 200. Tóc yếu 160-180.

CHÚ Ý: Thành phần có chưa Thiogly- colic Acid, sử dụng găng tay thích hợp. Kiểm tra trước khi sử dụng bằng cách thoa một ít sản phẩm vào.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây